Kênh kết nối

Bayern Munich muốn Jurgen Klopp làm huấn luyện viên trưởng

Tin tức | by Huỳnh Hoàng Long

Bayern Munich đang tìm cách bổ nhiệm huấn luyện viên mới sau khi Thomas Tuchel rời đi vào cuối mùa giải này và cái tên được cho là sẽ ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng là Jurgen Klopp chứ không phải Xabi Alonso.

Dù vậy điều này dường như sẽ là bất khả thi khi huấn luyện viên của Liverpool đã tuyên bố không dẫn dắt bất cứ câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nào trong 1 năm. Hãy cùng xoilac đi tìm hiểu về những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Jurgen Klopp sẽ là mục tiêu ưa thích của Bayern Munich cho vị trí huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ

Bayern Munich đã xác định được một huấn luyện viên mà họ "rất yêu thích" để dẫn dắt câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi huấn luyện viên Thomas Tuchel được thông báo là sẽ rời đi vào cuối mùa giải, và đó không phải là Xabi Alonso, người đang cùng Bayer Leverkusen đứng đầu bảng xếp hạng Bundesliga.

Vào ngày 21/2, Bayern Munich đã xác nhận rằng Thomas Tuchel sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải khi dường như mùa giải này Hùm xám sẽ không giành được bất cứ một danh hiệu nào cả, điều này thật .

Huấn luyện viên hiện tại của Bayer Leverkusen là Xabi Alonso đã nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích để tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại sân Allianz Arena, bất chấp những đồn đoán cho thấy Liverpool cũng quan tâm đến việc có được sự phục vụ của cựu tiền vệ Real Madrid sau khi Jurgen Klopp rời câu lạc bộ.

Và trong khi nhiều tin đồn cho rằng Bayern quan tâm đến huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Xabi Alonso thì bình luận viên Kevin Hatchard của Bundesliga tin rằng người mà Bayern Munich sẽ muốn đưa về là Klopp nếu thời điểm phù hợp.

Hatchard nói với Sky Sports rằng Bayern sẽ chớp lấy cơ hội thay thế Thomas Tuchel bằng Klopp vào mùa hè, bất chấp nhiều tin đồn đang ngày một rõ ràng giữa họ với Alonso trong vài tuần qua. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng kịch bản này sẽ không xảy ra.

“Nhìn vào tình hình, Klopp chắc chắn sẽ không tới Bayern”, Hatchard nói. “Bayern rất yêu quý Klopp, ông ấy đã nằm trong tầm ngắm của họ từ lâu nhưng điều đó hoàn toàn không thực tế trong mùa hè này.

“Không thể nào ông ấy rời Liverpool và ngay lập tức nhảy sang một công việc khác, bởi vì điều đó vô hiệu hóa mọi điều anh ấy nói về lý do rời Liverpool.”

Thật vậy, người đại diện của Klopp, Marc Kosicke đã xác nhận với Sky Sports hôm thứ Tư rằng huấn luyện viên người Đức cam kết sẽ rời xa bóng đá một năm mà không có lời đề nghị béo bở nào có thể thay đổi quyết định của ông. Kosicke nói: “Jurgen Klopp sẽ không dẫn dắt một câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nào trong một năm sau mùa giải này.

Điều này được cho là có liên quan đến tin đồn rằng Ole Gunnar Solskjaer sẽ trở thành huấn luyện viên tạm quyền của Bayern Munich và Hùm xám sẵn sàng đợi 1 năm để đưa Jurgen Klopp lên nắm quyền ở chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của họ.

Kết luận: Trên đây là những thông tin về việc Bayern Munich đang tìm cách bổ nhiệm huấn luyện viên mới sau khi Thomas Tuchel rời đi vào cuối mùa giải này, và Jurgen Klopp được cho là mục tiêu ưa thích của họ. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật được những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

❰ quay lại